Futsal

Đội tuyển futsal Thái Lan xác định được tân HLV

SGGPO

Là một trong hai đại diện Đông Nam Á giành vé tham dự VCK futsal World Cup 2021, Thái Lan đã bắt đầu công tác chuẩn bị. Mới đây, đội bóng này đã xác định được tân HLV sau khi chia tay nhà cầm quân Jose Mendez. 

HLV Rakphon Sainetngam

HLV Rakphon Sainetngam

HLV trưởng Jose Mendez sẽ rời Thái Lan và cập bến Bồ Đào Nha để tiếp tục công việc ở một môi trường mới. Cụ thể là dẫn dắt CLB Benfica. Trong những ngày qua LĐBĐ Thái Lan đã gấp rút tìm HLV để thay thế và cuối cùng FAT đã xác định được tân "thuyền trưởng" cũng như ê-kíp trợ lý. 

Qua đó, người trám vào vị trí nóng này đã được FAT công bố, cũng như ê-kíp ban huấn luyện mới để chuẩn bị cho hành trình tại Futsal World Cup 2021 sắp tới. Từ danh sách nhiều ứng viên được Phó chủ tịch kiêm chủ tịch phát triển Futsal FAT Adisak Benjasiriwan sàng lọc, sau cùng đã bổ nhiệm ê-kíp gồm 5 người, trong đó HLV người Thái Rakphon Sainetngam chịu trách nhiệm chính, chuyên gia Carlos Cesar người Tây Ban Nha tư vấn kỹ thuật và trợ lý hướng dẫn Udom Thaweesuk.

 Futsal Thái Lan không chỉ đang đứng đầu khu vực Đông Nam Á mà trình độ của họ đã nằm trong tốp đầu khu vực châu Á cũng như đã tiếp cận World Cup trong thời gian qua. 

 Thái Lan và Việt Nam góp mặt ở VCK Futsal World Cup 2021 thông qua vòng play-off. Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển futsal Thái Lan ở bảng C cùng Bồ Đào Nha, Morocco và Quần đảo Solomon.

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục