Bóng đá trong nước

Đội nữ Việt Nam thua đậm 0-6 trước U15 futsal Thái Sơn Bắc

SGGPO

Trận đấu tập huấn giữa hai đội nữ Việt Nam và U15 Thái Sơn Bắc vào chiều 27-8 là cuộc so tài thứ 3 giữa hai đội trong vòng 1 tuần qua. Lần này, đội tuyển nữ Việt Nam vẫn chưa thể thắng, họ lại thua và với tỷ số cách biệt.

Đội tuyển nữ Việt Nam vẫn chưa thể thắng U15 futsal nam Thái Sơn Bắc sau 3 lần so tài

Đội tuyển nữ Việt Nam vẫn chưa thể thắng U15 futsal nam Thái Sơn Bắc sau 3 lần so tài

So với trận đấu gần đây giữa hai đội, trận này HLV Mai Đức Chung chủ yếu cho nhiều cầu thủ trẻ ra sân để kiểm tra. Đội hình xuất phát gồm: thủ môn Khổng Thị Hằng; Hậu vệ: Phương Thảo, Thanh Huyền, Thu Xuân, Thùy Dung; Tiền vệ: Trúc Hương, Thùy Trang, Hoàng Quỳnh, Vạn Sự; Tiền đạo: Tuyết Ngân.

Với ưu thế thể hình, lối chơi tốc độ và sức mạnh, các cầu thủ U15 nam futsal đã tạo ra không ít khó khăn cho các cầu thủ nữ. Ngay phút thứ 9, lợi dụng sự bất cẩn của hàng hậu vệ trong việc kèm người, U15 nam futsal đã có bàn thắng mở tỉ số 1-0. Ở thời gian sau đó trong hiệp 1, các cầu thủ trẻ đội tuyển Nữ Quốc gia tiếp tục tỏ ra bế tắc, thể hiện sự thiếu ăn ý trong phối hợp và tổ chức kèm người không chặt, tạo điều kiện để đối phương ghi thêm 3 bàn thắng ở các phút thứ 11, 23 và 40.

Trong hiệp thi đấu còn lại, đội tuyển Nữ Quốc gia tiếp tục ra sân với nhiều gương mặt mới thay thế trong đội hình, với mục đích mà ban huấn luyện đưa ra là tạo điều kiện để tất cả các cầu thủ đều được vào sân thi đấu. Trong 45 phút còn lại, các cầu thủ nữ trẻ chỉ để thủng lưới thêm hai bàn và thua chung cuộc với tỷ số 0-6.

Theo kế hoạch, trong tuần đầu tiên tháng 9, đội tuyển Nữ Quốc gia tiếp tục thi đấu giao hữu thêm hai trận với U15 nam Futsal vào các ngày 31-8 và 3-9.

VÂN KHÁNH

Tin cùng chuyên mục