Tạm chia tay Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội (Nhổn), tổ cự ly trung bình và dài của điền kinh Việt Nam chọn Huế làm địa điểm tập huấn hướng đến SEA Games 31. Không may cho thầy trò HLV Trần Văn Sỹ khi phần lời thời gian tập huấn lại trùng với những ngày mưa kéo dài ở xứ kinh kỳ.
Nhưng khi ngọn đuốc SEA Games 31 chỉ còn hơn 5 tuần nữa được thắp sáng ở SVĐ quốc gia Mỹ Đình, toàn đội không quản mưa phùn, gió lạnh để duy trì cường độ tập luyện 2 buổi/ngày trên đường pitch sân Tự Do.

Tại SEA Games 30, tổ cự ly trung bình và dài giành 5 trong tổng số 16 huy chương vàng (HCV), góp công lớn giúp điền kinh Việt Nam có lần thứ 2 liên tiếp đứng nhất toàn đoàn. Vì thế, thầy trò HLV Trần Văn Sỹ thừa hiểu áp lực phải đối mặt ở giải đấu tổ chức trên sân nhà vào tháng 5 tới. Trao đổi với SGGPO, ông Sỹ không nói cụ thể về chỉ tiêu HCV, nhưng nhấn mạnh các học trò từng giành vàng phải cố gắng bảo vệ được danh hiệu, còn những VĐV đoạt HC bạc và HC đồng thì phấn đấu đổi màu huy chương.





So với kỳ SEA Games tổ chức ở Philippines hơn 2 năm về trước, tổ cự ly trung bình và dài của điền kinh Việt Nam giữ nguyên bộ khung. Thay đổi duy nhất đến từ Lê Tiến Long khi được chọn thi đấu ở nội dung 3.000m chướng ngại vật thay cho Nguyễn Trung Cường. |
Tin cùng chuyên mục

Thể thao Quân đội mừng công sau SEA Games 31

Tổ ấm yêu thương

Đề xuất tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Huy Hoàng, Hưng Nguyên, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Hương

Thưởng lớn cho tay vợt Nguyễn Đức Tuân

VĐV nhận thưởng bao nhiêu với mỗi tấm huy chương SEA Games 31?

Bóng chuyền nữ Việt Nam cảm ơn khán giả nhà đã cổ vũ hết mình

Thua Indonesia ở chung kết, bóng chuyền nam Việt Nam nhận HCB

Lý Hoàng Nam thắng HCV, lập kỷ lục lịch sử, sánh vai cùng các huyền thoại Paradorn Srichapan, Cecil Mamiit…

Vượt thử thách, aerobic Việt Nam khẳng định vị thế tại SEA Games 31
