Bóng đá trong nước

Đỗ Hùng Dũng tin tưởng các cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội dự AFF Cup

SGGPO

Qua ngày tập luyện thứ 3 vào chiều 19-9 nhằm chuẩn bị cho Giải bóng đá quốc tế - Cúp Hưng Thịnh 2022, không khí tập luyện của thầy trò HLV Park Hang-seo tỏ ra nghiêm túc và thậm chí khá… căng hơn so với 1 ngày trước đó.

Một số cầu thủ cố gắng bắt lại phong độ ở đợt tập trung lần này sau giai đoạn khá chìm ở V-League 2022. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Một số cầu thủ cố gắng bắt lại phong độ ở đợt tập trung lần này sau giai đoạn khá chìm ở V-League 2022. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Đỗ Hùng Dũng tin tưởng các cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội dự AFF Cup ảnh 1 Đội tuyển Việt Nam đã bước vào ngày tập luyện thứ 3 để chuẩn bị cho Giải bóng đá giao hữu quốc tế trên sân Thống Nhất. Không khí của buổi tập khá nghiêm túc và thậm chí là căng khi mà BHL hướng tất cả vào guồng bởi giải đấu đang gần khai mạc
Đỗ Hùng Dũng tin tưởng các cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội dự AFF Cup ảnh 2 Thủ quân Đỗ Hùng Dũng chia sẻ: "Đã lâu mới có dịp thi đấu trên sân Thống Nhất nên tất cả cùng quyết tâm tập luyện và thi đấu để đạt được kết quả tốt nhất". Trả lời câu hỏi về không khí tập luyện khá căng vào chiều 19-9, Hùng Dũng nói thêm: "Chúng tôi hào hứng trong sinh hoạt, nhưng khi ra sân cười đùa 1 chút có thể khiến mất tập trung. Vì thế mà đã ra sân là phải nghiêm túc, không được cười đùa".
Đỗ Hùng Dũng tin tưởng các cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội dự AFF Cup ảnh 3 Ở đợt tập trung lần này, HLV Park Hang-seo đã cho gọi nhiều cầu thủ trẻ, nhiều người tỏ ra lo ngại khi giải chỉ có 2 trận liệu có đủ cho các cầu thủ thể hiện? Hay chỉ "tập theo" để từng bước bắt nhịp cùng các đàn anh?
Đỗ Hùng Dũng tin tưởng các cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội dự AFF Cup ảnh 4 Đỗ Hùng Dũng cho rằng những cầu thủ như Văn Khang, Tuấn Tài, Đình Duy... sẽ là tương lai của bóng đá Việt Nam. "Đây là những cầu thủ trẻ có triển vọng, đợt tập trung này là thời gian quý giá để các em học hỏi kinh nghiệm. Nếu thể hiện tốt, họ sẽ có cơ hội ở AFF Cup 2022 vào cuối năm", Hùng Dũng chia sẻ.
Đỗ Hùng Dũng tin tưởng các cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội dự AFF Cup ảnh 5 Đợt tập trung này HLV Park Hang-seo cho gọi 3 thủ môn, nhưng nhiều khả năng Văn Lâm sẽ là thủ môn số 1 của đội và có thể bắt chính ở trận gặp Singapore. Nguyên Mạnh được dự đoán là số 2, bởi Văn Toản vẫn còn nhiều dấu hỏi về phong độ sau thời gian dài điều tri chấn thương và chưa ra sân từ đầu năm.
Đỗ Hùng Dũng tin tưởng các cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội dự AFF Cup ảnh 6 Bên cạnh đó, Văn Quyết cũng là sự trở lại đáng chú ý ở đợt tập trung lần này. Văn Quyết cùng với Ngọc Hải và Hùng Dũng là những gương mặt kỳ cựu ở đội tuyển.

CAO TƯỜNG - Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Tin cùng chuyên mục