Bóng đá trong nước

Đình Trọng vắng mặt trận gặp Australia, thầy Park chia tay 2 cầu thủ

SGGPO

Một ngày sau khi về đến Hà Nội, đội tuyển Việt Nam đã chia tay 2 cầu thủ vốn bị loại vào giờ chót tại Saudi Arabia là Lê Tiến Anh và Hồ Tuấn Tài. Bên cạnh đó, sau khi đưa 4 cầu thủ khác đi kiểm tra sức khỏe, Đình Trọng được chẩn đoán chấn thương ở cơ đùi, sẽ nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng.

HLV Park Hang-seo bắt đầu lo ngại về khoảng trống ở hàng thủ

HLV Park Hang-seo bắt đầu lo ngại về khoảng trống ở hàng thủ

Bên cạnh việc chia tay với Tiến Anh và Tuấn Tài, đội tuyển cũng chào đón sự gia nhập trở lại của 4 cầu thủ là trung vệ Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Trần Minh Vương và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng. Trong 4 cầu thủ này, Tiến Dũng và Minh Vương không kịp hồi phục chấn thương nên lỡ chuyến đến làm khách trên sân Saudi Arabia, trong khi Việt Anh và Văn Hoàng không có tên trong danh sách rút gọn 25 cầu thủ của HLV Park Hang-seo.

Sau khi ổn định nơi ăn nghỉ tại khách sạn Grand Plaza, các bác sỹ đội tuyển đã tiến hành kiểm tra y tế đối với các cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ đá chính trong trận gặp Saudi Arabia. Theo đánh giá, cho đến thời điểm hiện tại, ĐT Việt Nam vẫn đảm bảo đầy đủ lực lượng cần thiết cho trận gặp Australia, diễn ra vào tối ngày 7-9 tới.

Đình Trọng vắng mặt trận gặp Australia, thầy Park chia tay 2 cầu thủ ảnh 1 Đình Trọng sẽ nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng
Một thông tin kém vui với ông Park là hậu vệ Đình Trọng bị chấn thương sau khi đưa đi khám sức khỏe vào sáng 4-9. Đáng lo là Đình Trọng được hy vọng sẽ thay cho Duy Mạnh ở trận đấu tới, nhưng nay cả hai hậu vệ kỳ cựu này đều vắng mặt. Thế nên, ông Park chỉ còn trông chờ vào sự hồi phục nhanh của Tiến Dũng bên cạnh tân binh Việt Anh.

Tối 4-9, đội tuyển sẽ trở ra sân tập. HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý chạy đua cùng thời gian nhằm xác định 23 cái tên được đăng ký cho trận gặp Australia trong bối cảnh nhiều trụ cột chấn thương như hiện nay.

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục