Ảnh

Đến Campuchia, U22 Việt Nam bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vương

SGGPO

Chiều nay 16-2, đội tuyển U22 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên sân Olympic Phnompenh (Campuchia).  Đây được xem là buổi tập chính thức đầu tiên trên sân cỏ nhân tạo của thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn, trước khi chơi trận ra quân vào lúc 15 giờ 30 chiều mai gặp đối thủ Philippines.

Quang cảnh sân Olympic Phnompenh (Campuchia). Ảnh: Dũng Phương

Quang cảnh sân Olympic Phnompenh (Campuchia). Ảnh: Dũng Phương

Vừa bước vào sân Olympic Campuchia, HLV Trần Quốc Tuấn đã dành thời gian đi để kiểm tra mặt sân, trước khi đưa ra những chỉ đạo kịp thời cho các trợ lý cũng như các cầu thủ tránh chấn thương trong buổi tập.

Các tuyển thủ U22 VIệt Nam khá thoải mái tập trong không khí rộn ràng tiếng cười… Kết thúc buổi tập làm quen sân HLV Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ: “Toàn đội đã chuẩn bị rất kỹ cho giải. Hiện tại các cầu thủ trong đội đều có trạng thái thể lực và phong độ tốt nhất. Tất nhiên ở giải đấu này, đội nào cũng quyết tâm và muốn có thành tích tốt". Bên cạnh đó, HLV Quốc Tuấn khẳng định đội tuyển đã không còn ca chấn thương nào. Những cầu thủ bị đau trong những ngày tập huấn tại TPHCM như Lê Minh Bình hay Ngô Tùng Quốc đều sẵn sàng phục vụ ý đồ chiến thuật trong trường hợp cần thiết.

"Tuy nhiên, tôi còn chút lo ngại về bề mặt sân cỏ. Dưới cái nắng tại đây và cường độ di chuyển liên tục của cầu thủ, lực cọ xát giữa giầy và chân sẽ dễ gây chấn thương cho cầu thủ. Tôi sẽ bàn bạc riêng với tổ thể lực và bác sỹ về trường hợp này nhằm đưa ra giải pháp tối ưu cho tuyển U22 Việt Nam để có thể đạt kết quả cao nhất tại U22 Đông Nam Á 2019 lần này”, ông Tuấn nhấn mạnh.

Sau buổi tập của tuyển U22 Việt Nam, đến lượt các tuyển thủ Philippines tập làm quen sân.

Một số hình ảnh U22 Việt Nam tập trên sân cỏ nhân tạo Olympic Campuchia:

Đến Campuchia, U22 Việt Nam bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vương ảnh 1 Tuyển U22 Việt Nam tập trên sân Olympic  Phnompenh Campuchia
Đến Campuchia, U22 Việt Nam bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vương ảnh 2 Bài rèn thể lực ngay đầu buổi tập 
Đến Campuchia, U22 Việt Nam bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vương ảnh 3 Chạy tăng tốc của các tuyển thủ U22 Việt Nam 
Đến Campuchia, U22 Việt Nam bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vương ảnh 4 U22 Việt Nam làm nóng trước buổi tập
Đến Campuchia, U22 Việt Nam bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vương ảnh 5 HLV Quốc Tuấn luôn cảng thẳng và lo lắng sợ học trò dính chấn thương
 Hình ảnh đội tuyển U22 Philippines tập trên sân Olympic Phnompenh:
Đến Campuchia, U22 Việt Nam bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vương ảnh 6 Tiền đạo Dimitri Limbo (21) đang thuộc biên chế CLB Sunderland (Ngoại hạng Anh).
Đến Campuchia, U22 Việt Nam bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vương ảnh 7 Trời khá nắng nên nước được các cầu nạp đáng kể.
Đến Campuchia, U22 Việt Nam bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vương ảnh 8 Tuyển U22 Philippines tập trên sân Olympic  Phnompenh Campuchia
Đến Campuchia, U22 Việt Nam bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vương ảnh 9 Dimitri Limbo được truyền thông quan tâm khi đang là biên chế CLB Sunderland (Anh).

DŨNG PHƯƠNG (Từ Phnom Penh)

Tin cùng chuyên mục