La Liga

De Jong sẽ chỉ ký hợp đồng với Chelsea hoặc Bayern

SGGPO
Barcelona chắc chắn rằng họ muốn chuyển nhượng Frenkie de Jong khỏi CLB. Tiền vệ người Hà Lan có hai lựa chọn cho điểm đến tiếp theo là Chelsea hoặc Bayern.

Tin liên quan

De Jong vẫn đang chờ lời đề nghị từ Chelsea

De Jong vẫn đang chờ lời đề nghị từ Chelsea

Frenkie de Jong đã bước một chân ra khỏi cửa Camp Nou. Cầu thủ người Hà Lan không có nhiều người hâm mộ trong chính CLB của mình và ngay cả Xavi Hernandez cũng không thể nói liệu anh ấy sẽ đi hay ở sau khi tuyên bố rằng không biết gì về tương lai của của mình.

Đội bóng áo sẫm và xanh (Los Azulgranas) đã dành nhiều tuần để cố gắng tìm kiếm một lối thoát cho tiền vệ Hà Lan nhằm cân bằng ngân sách sau khi tăng cường lực lượng mạnh mẽ trong mùa hè. Tuy nhiên, một thỏa thuận với đối tác vẫn chưa tìm thấy.

Theo tờ nhật báo Mundo Deportivo, De Jong sẵn sàng đóng gói đồ đạc của mình nhưng chỉ khi anh đến với 1 trong 2 CLB. Đó là Chelsea và Bayern Munich.

Các nguồn tin nói rằng hai điểm đến này là những nơi mà De Jong bị thu hút nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp của Bayern, họ không có ý định tuyển mộ anh ấy, theo đài Sky Sport của Đức.

Ngoài ra, cách đây vài ngày Chelsea đã xác nhận với Barcelona rằng họ sẽ gửi một lời đề nghị cho trung vệ trung tâm. Tuy nhiên, vẫn chưa có tin tức gì về giá đề nghị nói trên.

Trong khi đó, De Jong vẫn tiếp tục tập luyện theo lệnh của Xavi và chờ xem chính xác mình sẽ bắt đầu mùa giải 2022/2023 ở đâu.

Barcelona tin tưởng sẽ nhận được nhiều đề nghị cho Memphis Depay

Một cầu thủ Hà Lan khác cũng đang chuẩn bị rời Camp Nou, đó là Memphis Depay. Tiền đạo chủ lực của Barcelona mùa trước nhận thức là chiến dịch sắp tới sẽ rất khó khăn. Thời gian ra sân của anh có thể sẽ bị giới hạn và vì vậy anh muốn chuyển đến một CLB khác.

Theo tờ Mundo Deportivo, các nguồn tin từ Barcelona cho biết CLB và cầu thủ đã tiến một bước xa hơn trong nỗ lực đạt được thỏa thuận với một đội bóng khác càng sớm càng tốt.

Juventus đã nổi lên như một trong những điểm đến tiềm năng cho Depay, nhưng anh cũng có nhiều lựa chọn khác đặt trên bàn.

Cách hợp lý nhất để Barca có được những gì họ muốn hiện tại là gia hạn hợp đồng với Depay và sau đó cho Juventus mượn mùa giải này với điều khoán mua đứt vào mùa tới. Điều này có nghĩa là CLB xứ Catalan sẽ nhận được 20 triệu euro trong thời gian 1 năm.

DUY THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục