Kết nối cộng đồng

Đấu trường Bản lĩnh Tiger Arena lần đầu ra mắt ở Việt Nam

SGGPO
Tiger Beer tiếp tục "đánh thức bản lĩnh" cho hàng triệu người hâm mộ khi lần đầu mang đến Việt Nam Đấu trường Bản lĩnh Tiger Arena với nhiều thử thách độc đáo và thú vị. Tiger Arena diễn ra vào tháng 9 và tháng 10 này tại Đồng Nai, Bình Dương và TPHCM.  

Đấu trường Bản lĩnh Tiger Arena lần đầu ra mắt ở Việt Nam

Không dừng lại ở những thử thách thể lực hay đề cao tính cạnh tranh cá nhân, chương trình là nơi để những người tham dự được chinh phục bản thân, vượt khỏi vùng an toàn để vươn tới một phiên bản “không khuất phục” của chính mình. Tiger Arena sẽ ghi dấu chuỗi kỷ lục chưa từng có tại Việt Nam như Đầu cọp khổng lồ nhất, Zipline giữa lòng thành phố dài nhất và Đường high-rope cao nhất.

Tiger Arena còn là sự kiện quy tụ nhiều tên tuổi bản lĩnh hàng đầu trong làng chinh phục thử thách tại Việt Nam, nơi bạn có thể gặp gỡ người Việt Nam 2 lần chinh phục nóc nhà thế giới Everest hay đôi kỷ lục gia với những màn biểu diễn nghẹt thở gây ngỡ ngàng thế giới. Khán giả còn được chiêu đãi bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng hoành tráng với dàn ca sĩ hàng đầu làng nhạc Việt hiện nay.

Bà Anna Bizon, Giám đốc Tiếp thị Cấp cao, đại diện Tiger Beer, chia sẻ: Chúng ta được sinh ra là phiên bản duy nhất của chính mình. Nền tảng nội lực cùng bản lĩnh “mãnh hổ” bên trong mỗi người sẽ giúp chúng ta không lùi bước trước bất kỳ thách thức nào. Không chỉ đến đây để chinh phục và trải nghiệm Đấu trường Bản lĩnh Tiger Arena, các bạn sẽ có cơ hội tận hưởng cảm xúc thăng hoa khi chiến thắng chính bản thân mình, vượt qua những nỗi sợ bấy lâu nay luôn cản bước bạn.

Tiger Arena lần lượt diễn ra tại Đồng Nai (từ ngày 23-9 đến 25-9, tại Trung tâm Hội nghị & Tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai, số 1 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, TP Biên Hòa); tại Bình Dương (từ 7-10 đến 9-10, tại Khuôn viên Công ty TNHH MTV Thương mại Becamex, số 230, đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một); tại TPHCM (từ 21-10 đến 23-10). Sự kiện vào cửa tự do, dành cho người từ 18 tuổi trở lên. Thông tin chương trình được cập nhật trên http://www.facebook.com/TigerBeerVN

DANH NGỌC

Tin cùng chuyên mục