Phủi 365

Đạt Tín FC hướng đến mục tiêu tốp 3 tại SPL-S4

SGGPO

Sau khi chuyển giao suất tham dự Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Cúp Bia Sài Gòn 2022 – Khu vực miền Nam (SPL-S4) từ đương kim vô địch SPL-S3 Zetbit Sài Gòn FC, câu lạc bộ Đạt Tín đã tổ chức lễ xuất quân vào tối 16.6 đồng thời hướng đến mục tiêu có thể tranh chấp huy chương.

Tập thể CLB Đạt Tín tại lễ xuất quân

Tập thể CLB Đạt Tín tại lễ xuất quân

Tối 16-6, câu lạc bộ Đạt Tín FC đã tổ chức lễ xuất quân tham dự Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc 2022 – Khu vực miền Nam (SPL-S4). Đến tham dự có ông Nguyễn Phước Thuận - Chủ tịch đội bóng, ông Trần Việt Tiến - Trưởng đoàn đội bóng Đạt Tín FC và đại diện nhà tài trợ nhãn hàng thể thao Kamito ông Nguyễn Chất cùng toàn thể cầu thủ của đội bóng.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Phước Thuận của Đạt Tín FC cũng đã chính thức thông qua quyết định đổi tên đội bóng từ Đạt Tín Minions FC thành Đạt Tín FC. Cùng với đó, logo của đội bóng cũng đã có sự thay đổi sau gần 1 thập kỉ hoạt động.

“Đạt Tín FC cùng logo mới sẽ sẽ là bộ nhận diện thương hiệu cho đội bóng từ thời điểm này, và SPL-S4 sẽ là giải đấu đầu tiên mà cái tên Đạt Tín FC sẽ được mọi người biết đến”, Chủ tịch Nguyễn Phước Thuận của đội bóng chia sẻ ngắn gọn.

Đạt Tín FC hướng đến mục tiêu tốp 3 tại SPL-S4 ảnh 1 Đạt Tín FC được kỳ vọng tiếp nối thành công từ nền tảng của Zetbit Sài Gòn 
Một nội dung khác cũng rất quan trọng tại buổi lễ đó chính là việc lãnh đạo câu lạc bộ Zetbit Sài Gòn (nay là Sài Gòn FC), ông Phan Trần Tuấn Anh cũng đã đặt bút kí vào biên bản chuyển giao suất chơi tại SPL-S4 cho đội bóng Đạt Tín FC. Như vậy, đương kim vô địch SPL-S3 sẽ vắng mặt ở giải đấu năm nay và Đạt Tín FC là cái tên sẽ thay thế.

“Vốn gắn bó cũng như nhận được sự đồng hành của Chù tịch Nguyễn Phước Thuận qua nhiều giải đấu, tôi hiểu được đam mê cũng như cách làm bóng đá có tâm, đầu tư và tính toán dài hơi của của anh Thuận. Đó là lí do khi Sài Gòn FC không tham dự SPL-S4, Chủ tịch Nguyễn Phước Thuận cũng như Trưởng đoàn Trần Việt Tiến đã có buổi làm việc tôi về mong muốn được chuyển giao suất tham dự SPL-S4. Ngay lập tức tôi đã gật đầu đồng ý. Và sau 3 năm, Sài Gòn FC sẽ có lần đầu tiên vắng tên ở sân chơi SPL, nhưng tôi tin Đạt Tín FC sẽ nồi tiếp những thành công của chúng tôi ở 3 mùa giải trước đó”, Chủ tịch Sài Gòn FC ông Phan Trần Tuấn Anh nói về lí do chuyển giao suất tham dự SPL-S4 cho Đạt Tín FC.

Đạt Tín FC hướng đến mục tiêu tốp 3 tại SPL-S4 ảnh 2 Các đơn vị tài trợ cùng đồng hành với đội ở mùa này
Ở lần đầu tiên tham dự giải sân 7 hàng đầu của bóng đá phong trào TPHCM, ông Thuận cho biết đội sẽ hướng đến mục tiêu tranh chấp huy chương, thậm chí có thể giành 1 trong 2 suất tham dự VCK giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc 2022 (VPL-S3).

Theo tiết lộ của Chủ tịch Nguyễn Phước Thuận, mỗi trận đấu của Đạt Tín FC thì toàn bộ công nhân viên của Công ty TNHH Lọc Công nghiệp Đạt Tín sẽ có mặt trên khán đài SVĐ Gia Định, địa điểm diễn ra giải đấu để cổ vũ cho đội bóng của mình.

Tại SPL-S4, Đạt Tín FC nhận được sự đồng hành tài trợ từ nhãn hàng thể thao Kamito, Khách sạn Như Quỳnh (Gò Vấp), Sân bóng đá Hoàng Khôi (Quận 2)…

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục