Bóng đá trong nước

Đà Nẵng chiêu mộ thành công nhà vô địch AFF Cup 2018

SGGPO

Theo thông tin mới nhất từ CLB Đà Nẵng vào chiều nay (11-10) cho biết: đội bóng sông Hàn đã chính thức chiêu mộ thành công tiền vệ Huy Hùng. Tuyển thủ quốc gia 28 tuổi gia nhập đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Chi tiết của bản hợp đồng chưa được tiết lộ.

Huy Hùng chính thức gia nhập đội bóng sông Hàn

Huy Hùng chính thức gia nhập đội bóng sông Hàn

Huy Hùng là bản hợp đồng thứ hai của Đà Nẵng nhằm hướng tới V-League 2021. Trước đó, đội bóng chủ sân Hòa Xuân đã chiêu mộ thành công tiền đạo Rafaelson từ Nam Định. Trong khi đó, thương vụ với tiền đạo Hồ Tuấn Tài đổ bể phút chót do 2 bên không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng.

Trước khi gia nhập Đà Nẵng, Huy Hùng đã có 6 mùa giải cống hiến cho Quảng Nam. Kỉ niệm đáng nhớ nhất phải kể tới chức vô địch V-League 2017. Quảng Nam xuống hạng cũng là lúc tiền vệ sinh năm 1992 kết thúc hợp đồng và quyết định ra đi.

Trước ngày rời Quảng Nam, Huy Hùng đăng tải trên trang cá nhân tâm thư xúc động. Anh gửi lời cảm ơn Ban huấn luyện, các đồng đội và CĐV luôn giúp đỡ mình trong suốt 6 năm chơi bóng tại Tam Kỳ.

Việc có được tiền vệ Nguyễn Huy Hùng cùng chân sút Rafaelson, cũng như đang tiếp tục xúc tiến những bản hộ đồng tiếp theo, cho thấy sự chuẩn bị nghiêm túc của Đà Nẵng cho mùa giải năm sau. Sau thời gian thi đấu không tốt với những thành tích khiêm tốn, đội bóng sông Hàn đang cho thấy quyết tâm lấy lại hình ảnh của cựu vương V-League thưở nào.

QUANG PHẠM

Tin cùng chuyên mục