Kết nối cộng đồng

Đa dạng trò chơi dân gian tại sân chơi đường phố TP Mới Bình Dương

SGGPO

Chương trình Sân chơi đường phố do Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức tại công viên thành phố mới Bình Dương được diễn ra định kỳ từ 18 giờ đến 21 giờ thứ Bảy hàng tuần.

Trò chơi nhảy sạp tại chương trình

Trò chơi nhảy sạp tại chương trình

Sân chơi với mô hình vừa biểu diễn văn nghệ đường phố theo phòng cách hiện đại vừa là địa điểm để người dân đến tìm hiểu và trải nghiệm những giá trị truyền thống giàu ý nghĩa thông qua các trò chơi dân gian được bổ sung và thay đổi thường xuyên như: nhảy sạp, đi cà kheo và đặt biệt tuần này chương trình đã mang đến cho người dân, thanh niên công nhân tại sân chơi 1 trò chơi hết sức thú vị của dân tộc Tày, Nùng ở Tuyên Quang.

Vào mỗi dịp lễ hội, Tết, ở địa phương có đông người Tày, Nùng sinh sống thì đều tổ chức trò chơi này với mong ước về một mùa màng bội thu, nhân dân no ấm.

Đa dạng trò chơi dân gian tại sân chơi đường phố TP Mới Bình Dương  ảnh 1 Các bạn trẻ trải nghiệm trò chơi đi cà kheo

Với những nét mới, cùng với các nội dung đa dạng, gần gủi, thân thiện chương trình số 8 chiều tối ngày 21/5 đã diễn ra hết sức sôi nổi, đặc sắc, hấp dẫn thu hút đông đảo các anh chị thanh niên công nhân, người dân đến tham gia và hưởng ứng rất tích cực.

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục