Serie A

Cuộc đại phẫu ở Juventus – Andrea Pirlo lên danh sách thải loại ngôi sao để thu về 140 triệu euro

SGGPO
Juventus cần tiền mặt sẵn sàng để tham gia thị trường chuyển nhượng. Đó là lý do tại sao Lão Phu nhân chuẩn bị một chiến dịch thanh lý cầu thủ mà họ hy vọng sẽ thu về được tổng cộng khoảng 140 triệu euro.

Andrea Pirlo càn thanh lý cầu thủ trước khi tăng cường

Andrea Pirlo càn thanh lý cầu thủ trước khi tăng cường

Tờ AS  chiều nay tiết lộ là Andrea Pirlo đã lấy giấy bút ra để cân bằng sổ sách. Phương diện tài chính không phải là công việc của HLV, nhưng nhà cầm quân trẻ tuổi này phải giúp các giám đốc tập hợp một đội ngũ mà ông cần cho chiến dịch thi đấu mùa tới. Juventus cần phải thanh lý đội ngũ trước khi nghĩ đến việc tăng cường lực lượng. Cho đến nay, Athur là trường hợp duy nhất Juve quyết tuyển mộ trước khi tiến hành ‘đại phẫu‘ trong mùa hè.

Theo AS, Juventus đang lên kế hoạch cho một "cuộc thanh lọc đội hình" sẽ giúp họ thu về khoảng 140 triệu euro trong ngân quỹ. Ít nhất, Juve sẽ bán đi 6 cầu thủ để tìm cho ra khoản tiền tuyển dụng cầu thủ mới.

Nguồn tin từ AS đảm bảo rằng 2 món hàng chính là Douglas Costa và Federico Bernardeschi, với giá bán lần lượt là 40 triệu và 30 triệu euro.

Cái giá 25 triệu sẽ dành cho trung vệ Daniele Rugani và thủ môn Mattia Perin, những người vốn có tiếng tăm ở Italia. Và cuối cùng, Juve sẽ cố thu về 10 triệu euro cho vụ chuyển nhượng Gonzalo Higuain và nhiều hơn nữa cho sự ra đi của Mattia de Sciglio.

Trong khi đó, Sami Khedira có thể rời Juventus, nhưng giống như Blaise Matuidi, đó là cuộc chuyển nhượng tự do. Vì thế Juve không hy vọng thu về bất cứ đồng nào ngoài việc giảm tải cho bảng lương thường niên.

 

HOÀNG HÀ

Tin cùng chuyên mục