Premier League

Conte kêu gọi Kane và Son Heung-min ‘nổi lửa’ giúp Tottenham giành suất Champions League

SGGPO
HLV Antonio Conte của Tottenham đã kêu gọi Harry Kane, Son Heung-min và Hugo Lloris nỗ lực giúp mang lại suất tham dự Champions League cho đội bóng thiếu nhất quán của mình.

Tin liên quan

Antonio Conte và Harry Kane

Antonio Conte và Harry Kane

Tottenham đã rơi ra ngoài lề cuộc đua giành vị trí trong top 4 Premier League sau trận thua Manchester United khiến họ kém đội xếp thứ 4 là Arsenal đến 6 điểm. Đội bóng của Antonio Conte giờ phải thắng gần như tất cả các trận còn lại để trìm đường trở lại giải đấu danh giá nhất châu Âu và HLV người Ý biết rằng ông cần những cầu thủ lớn thể hiện nhiều hơn nữa.

"Nếu bạn muốn nuôi hy vọng chiến đấu đến phút cuối cùng cho suất dự Champions League, đây là thời điểm tôi phải đòi hỏi rất nhiều ở các cầu thủ lớn". Conte nói trước chuyến làm khách vào thứ Tư trên sân Brighton.

"Đối với Harry, Hugo và Sonny. Những cầu thủ này phải dẫn dắt tình huống để giữ chúng tôi đến phút cuối cùng. Hiện tại, kinh nghiệm là rất quan trọng. Chúng tôi không có nhiều kinh nghiệm trong nhóm này nên đòi hỏi những cầu thủ có kinh nghiệm và tài năng lớn phải cống hiến mọi thứ. Tôi nghĩ họ đang cống hiến tất cả nhưng 100% là không đủ. Chúng tôi cần đòi hỏi 120%, 130% để đạt được mục tiêu".

Conte kêu gọi Kane và Son Heung-min ‘nổi lửa’ giúp Tottenham giành suất Champions League ảnh 1
Manchester United, West Ham và Wolves cũng đang thách thức một vị trí trong top 4 sau nhóm đội dẫn đầu Manchester City, Liverpool và Chelsea. "Ở Anh không dễ, không đơn giản", Conte nói. "Khi bạn bắt đầu mùa giải thông thường, bạn nghĩ đến cuộc ganh đua của 4 CLB hàng đầu, mà cuối cùng bộ tứ sẽ tham dự Champions League bao gồm: Man United, Man City, Chelsea, Liverpool. Nhưng mùa trước Liverpool đã phải vật lộn để giánh được suất dự Champions League. Mùa giải này, tình trạng đó đang diễn ra với Man United. Giải đấu này quả rất khó khăn”.

DUY THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục