Bóng đá trong nước

CLB TPHCM giao lưu với người hâm mộ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

SGGPO

Trong thời điểm V-League đang tạm ngưng trong thời gian FIFA Day, các cầu thủ của CLB Bóng đá TPHCM đã tận dụng những ngày nghỉ của mình để tham gia giao lưu với người hâm mộ bóng đá tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thi đấu trong màu áo CLB TPHCM. Ảnh: Dũng Phương

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thi đấu trong màu áo CLB TPHCM. Ảnh: Dũng Phương

Chiều ngày 16-9, những ngôi sao của CLB như đội trưởng Ngô Hoàng Thịnh, thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Đào Quốc gia và ngoại binh Bygrave đã có buổi giao lưu với chủ đề “Niềm đam mê Bóng đá” với hàng trăm người hâm mộ bóng đá TPHCM.

CLB TPHCM giao lưu với người hâm mộ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 1 Thủ môn Bùi Tiến Dũng giao lưu với người hâm mộ bóng đá TPHCM.
Khi nhận được một câu hỏi của bạn Thiện – một người hâm mộ luôn đồng hành với CLB TPHCM – về nghề thủ môn thì Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ: “Để trở thành một thủ môn giỏi thì mình phải có tình yêu với vị trí đó; kiên trì tập luyện để hoàn thiện các kỹ năng của mình và phải luôn tự tin vào bản thân. Đó là những yêu cầu để có thể trở thành một thủ môn tốt.”
CLB TPHCM giao lưu với người hâm mộ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 2 Hình ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng ngoài sân tập.
Sau đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ về tâm tư của mình đối với những khó khăn trong thời điểm hiện tại: “Cho dù không ai tin mình thì mình phải tin bản thân mình. Có đôi lúc, mọi người hay những người xung quanh nghĩ mình không làm được; nhưng chính vì những nỗ lực không mệt mỏi. Đối với mình thì trước mỗi trận đấu mình đều cảm thấy rất bồi hồi, đặc biệt là vào thời điểm mới bước chân vào câu lạc bộ, lúc đó mình còn căng thẳng nhiều hơn nữa đó, nhưng trải qua thời gian luyện tập, cùng với những lời động viên từ các anh lớn thì mình như được tiếp thêm năng lượng, trước mỗi trận đấu sẽ luôn ngồi lại cùng với đội để bàn bạc thật kỹ về chiến lược và nắm kỹ chiến lược của đội rồi thì chắc chắn bạn sẽ giảm căng thẳng và tự tin bước ra sân và chiến đấu thôi”.
CLB TPHCM giao lưu với người hâm mộ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 3 Thủ môn Bùi Tiến Dũng chụp hình cùng người hâm mộ.
Các cầu thủ CLB TPHCM cũng sẽ tiếp tục chương trình giao lưu với người hâm mộ vào 16h chiều nay tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

DŨNG PHƯƠNG

Tin cùng chuyên mục