Bóng đá trong nước

CLB Phố Hiến xin lỗi người hâm mộ

SGGPO

Một ngày sau khi để xảy ra sự việc đáng tiếc trong trận Phố Hiến - An Giang ở vòng 6 giải hạng Nhất 2020, lãnh đạo CLB Phố Hiến đã tiến hành họp vào trưa 8-7, sau đó phát hành thông cáo báo chí xin lỗi người hâm mộ. 

HLV Hứa Hiền Vinh

HLV Hứa Hiền Vinh

Cụ thể ở trận đấu thuộc Vòng 6 giải Hạng Nhất Quốc Gia - LS năm 2020 diễn ra giữa Phố Hiến và An Giang, vào khoảng phút thứ 91 của trận đấu, HLV Hứa Hiền Vinh đã có hành vi không đúng mực với cầu thủ Võ Văn Huy của CLB An Giang. Phản ứng thiếu kiểm soát mang tính nhất thời của hai bên đã được hòa giải ngay sau khi trận đấu kết thúc, HLV Hiền Vinh và cầu thủ Văn Huy đã chủ động gặp nhau và trao đổi một cách tình cảm.

Ngày 8-7, HLV Hiền Vinh đã thực hiện tường trình tới lãnh đạo CLB và gửi lời xin lỗi tới toàn thể các cầu thủ, cán bộ nhân viên của Phố Hiến. Lãnh đạo CLB cũng đã có sự kiểm điểm và nhắc nhở sâu sắc tới tập thể CLB Phố Hiến về sự việc này.

CLB Phố Hiến xin lỗi người hâm mộ ảnh 1 HLV Hiền Vinh và cầu thủ Văn Huy xin lỗi nhau sau trận đấu. Ảnh: On Sports

Thay mặt cho HLV Hiền Vinh nói riêng và toàn thể tập thể CLB Phố Hiến nói chung, lãnh đạo CLB gửi lời xin lỗi về hình ảnh không đẹp đã xảy ra. Phố Hiến sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc và nỗ lực hướng tới hình ảnh tích cực, cả về chuyên môn lẫn hoạt động. Rất mong các cổ động viên, người hâm mộ và các đối tác đồng hành tiếp tục tin tưởng vào CLB Phố Hiến và HLV Hiền Vinh.

Bên cạnh đó, CLB Phố Hiến cũng sẽ thực hiện công văn chính thức để gửi lời xin lỗi tới CLB An Giang và cầu thủ Võ Văn Huy.

QUỐC CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục