Theo đó, đội bóng phố núi sẽ bị phạt 10.000 USD vì đổi giờ tập hôm 15-4 mà không báo cáo với giám sát của AFC. Cụ thể, HAGL có lịch tập vào lúc 16h trên sân Quân khu 7 nhưng lại đổi xuống 16h30 và sau đó là 17h. Việc đổi lịch tập là điều bình thường nhưng do đội bóng này không thông báo lại cho AFC.
Đặc biệt, đây là buổi tập chính thức của giải đấu, ban tổ chức muốn ghi hình nên đội bóng của HLV Kiatisuk sẽ bị phạt theo quy định.Trước đó trong buổi họp báo trước thềm trận đấu vào ngày 15-4, HAGL cũng gặp sự cố về trang phục khi HLV Kiatisuk, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và phiên dịch đã mặc áo có logo của nhà tài trợ, trái với quy định của AFC.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp mà AFC có thêm nhiều những quy định chặt chẽ hơn. Điều này nhằm đảm bảo cho các đội tham dự tránh được những ảnh hưởng từ dịch bệnh.
Tin cùng chuyên mục

Anh Tú chấn thương, khả năng vắng mặt ở những trận đấu tới

Vòng 5 V-League 2022: Tranh chấp tốp đầu

CLB Sài Gòn tiếp tục ‘chìm’ ở cuối bảng

U19 Việt Nam chia điểm với chủ nhà Indonesia

Bình Định đánh rơi chiến thắng trên sân nhà

HLV Trần Minh Chiến có chiến thắng đầu tiên ở V-League 2022

Đội tuyển nữ Việt Nam thua 0-7 trước đội tuyển nữ Pháp

CLB TPHCM - Thanh Hóa: Cân sức (19g15, ngày 2-7)

Hoàng cao ở SPL - S4: Tâm sự người chiến binh phải ngồi trên khán đài, nỗi đau khi bị hiểu lầm và khả năng không chơi giai đoạn 2
