Bóng đá trong nước

CLB Hà Nội thiệt quân trong ngày ra mắt tân HLV

SGGPO

HLV Hoàng Văn Phúc đã có mặt tại đại bản doanh của CLB Hà Nội để nhận nhiệm vụ cũng như tiến hành buổi tập đầu tiên cùng các cầu thủ trong kế hoạch chuẩn bị cho trận “derby Thủ đô” cùng Viettel. Tuy nhiên, nhiều khó khăn đang chờ đón nhà cầm quân này khi lực lượng của CLB Hà Nội lại mỏng thêm khi Văn Quyết và Việt Anh vừa dính án phạt nguội của Ban kỷ luật VFF.

HLV Hoàng Văn Phúc cùng CLB Hà Nội trong buổi tập ngày 5-4. Ảnh: HNFC

HLV Hoàng Văn Phúc cùng CLB Hà Nội trong buổi tập ngày 5-4. Ảnh: HNFC

Cụ thể, liên quan đến hành vi thiếu kềm chế trong trận Đà Nẵng – Hà Nội ở vòng 7 LS V-League 2021 vừa qua, Văn Quyết bị cấm thi đấu 2 trận kèm số tiền phạt 15 triệu đồng, trong khi Bùi Hoàng Việt Anh bị cấm thi đấu 3 trận kèm số tiền phạt tương tự.

Trong tình huống ấy, Văn Quyết đã có hành vi giơ cao chân và phi người vào Janclesio trong một pha tranh chấp ở phút 85 và nhận thẻ vàng ngay sau đó. Còn Việt Anh thì cố tình đá bóng vào cầu thủ Đà Nẵng ở cự ly gần khi đối phương đang nằm trên sân trong tình huống bóng “chết”.

CLB Hà Nội thiệt quân trong ngày ra mắt tân HLV ảnh 1 CLB Hà Nội tiếp tục khủng hoảng lực lượng
Với tình hình như trên, một trận đấu khó khăn đang chờ đón CLB Hà Nội khi họ sẽ vắng hàng loạt trụ cột Hùng Dũng, Bruno, Geovane, Văn Quyết, Việt Anh… trong khi Viettel đang hừng hực khí thế với mạnh trận thành công.

Cũng liên quan đến thông báo kỷ luật vào ngày 5-4, hậu vệ Văn Trung (Hải Phòng) cũng bị treo giò 2 trận do có hành vi bạo lực với cầu thủ đội HA.GL trong trận đấu giữa hai đội này ở vòng 7 trên sân Lạch Tray.

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục