Premier League

CLB giàu nhất thế giới đăng ký cho mượn tiền để ký với Timo Werner và Memphis Depay

SGGPO
Newcastle đã nộp đơn xin vay 75 triệu bảng từ ngân hàng HSBC. Khoản vay để thực hiện các hợp đồng trước chiến dịch Premier League 2022/2023. Hai cái tên mà The Magpies liên kết hiện nay là Timo Werner và Memphis Depay.

Tin liên quan

Newcastle quyết đầu tư cho hàng tấn công

Newcastle quyết đầu tư cho hàng tấn công

Bất chấp việc Newcastle United trở thành CLB giàu nhất thế giới mùa trước sau khi được Quỹ đầu tư công (PIF) của Ả Rập Saudi tiếp quản, đội bóng Anh hiện đã nộp đơn xin vay từ ngân hàng toàn cầu, HSBC. Khoản vay nhằm để có đủ thanh khoản thực hiện các hợp đồng mà Eddie Howe mong muốn trước chiến dịch Premier League đang đến gần.

CLB Đông Bắc đang nhắm ký kết với các tiền đạo như Timo Werner của Chelsea và Memphis của Barcelona để gia cố hàng tấn công.

PIF, nắm giữ 80% cổ phần của Newcastle sau khi tham gia nhóm mua CLB với giá 300 triệu bảng vào tháng 10 năm ngoái, có kế hoạch trả khoản vay bằng cách sử dụng lợi nhuận từ việc phát sóng các trận đấu của Newcastle vào mùa giải tới, cũng như bán vé.

Sau sự xuất hiện của Sven Botman với giá 37,5 triệu euro, Nick Pope với giá 10 triệu bảng và sự hiện diện của Matt Targett trong bản hợp đồng lâu dài với giá 15 triệu bảng, Newcastle đang tìm cách tăng cường năng lực tấn công và phát triển thành một đội có khả năng giành những vị trí cao hơn ở Premier League và ai biết được, có thể một ngày nào đó, những giải thưởng cao nhất trong thế giới bóng đá sẽ rơi vào tay họ.

HOÀNG HÀ

Tin cùng chuyên mục