Kết nối cộng đồng

Chương trình JR. NBA Việt Nam: Hơn 8.000 thanh thiếu niên từ 200 trường đăng ký tham dự

SGGPO

Hiệp Hội Bóng Rổ Nhà Nghề Mỹ (NBA) thông báo về việc Jr. NBA, chương trình bóng rổ hàng đầu thế giới dành cho thanh thiếu niên, đã trở lại Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp. Chương trình sẽ bao gồm các hoạt động tại Hà Nội và TPHCM. 

Học sinh các trường chụp hình cùng BTC JR. NBA. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Học sinh các trường chụp hình cùng BTC JR. NBA. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Chương trình Jr. NBA năm nay có hơn 8.000 các bạn thanh thiếu niên đến từ hơn 200 trường tham gia. Là một mảnh ghép hoàn hảo với chiến dịch “CÙNG UỐNG, CÙNG CHƠI, TA CÙNG KHỎE”. Chiến dịch hướng tới việc khuyến khích lối sống năng động khoẻ mạnh thông qua thể thao và chế độ dinh dưỡng tối ưu ngay từ những năm đầu đời.

Giám đốc điều hành FrieslandCampina Việt Nam, ông Arnoud van den Berg cho biết “Phong trào bóng rổ đã trở nên phổ biến kể từ khi chúng tôi giới thiệu chương trình Jr. NBA đến Việt Nam vào năm 2014”, Phó chủ tịch đồng thời là Giám đốc Marketing và quan hệ đối tác NBA châu Á, ông Francesco Suarez chia sẻ. “Với sự trở lại trong năm thứ 5 liên tiếp này, chúng tôi đầu tư nhiều hơn bao giờ hết vào việc phát triển thế hệ trẻ. Chúng tôi mong muốn ngày càng nhiều bạn nhỏ ở Việt Nam có được một lối sống năng động, khoẻ mạnh thông qua thể thao, và từ đó góp phần tạo ra tác động tích cực đến các bạn.”

Chương trình JR. NBA Việt Nam: Hơn 8.000 thanh thiếu niên từ 200 trường đăng ký tham dự ảnh 1 Hơn 8.000 thanh thiếu niên từ 200 trường đăng ký tham dự. ẢNH: NHẬT ANH 
Chương trình sẽ bắt đầu vào hôm nay với Hội trại dành cho các bạn thanh thiếu niên tại NTĐ Hồ Xuân Hương (TPHCM) và kéo dài đến tháng 06-2018. Chương trình sẽ gồm hàng loạt những Hội trại huấn luyện tại trường, tiếp nối là Hội trại tuyển chọn đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 31-03 tại Hà Nội và Hội trại tuyển chọn thứ 2 diễn ra sau đó ở TPHCM vào ngày 14-4. Với 32 bạn nam và 32 bạn nữ xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham gia vào Hội Trại Huấn Luyện Toàn Quốc tại TPHCM từ ngày 22-24/06.
Chương trình JR. NBA Việt Nam: Hơn 8.000 thanh thiếu niên từ 200 trường đăng ký tham dự ảnh 2 Các học sinh nước ngoài đang sinh sống và học tại  Việt Nam cũng đến đăng ký tham dự. ẢNH: NHẬT ANH
Hội Trại Huấn Luyện Toàn Quốc sẽ một lần nữa chào đón sự tham gia của một vận động viên hiện đang tham gia thi đấu tại NBA hoặc một ngôi sao huyền thoại của giải. Chương trình sẽ tuyển chọn ra 8 nam và 8 nữ xuất sắc nhất được gọi là đội hình Jr. NBA Việt Nam All-Stars. Những bạn nhỏ xuất sắc này sẽ được mời tham gia chuyến trải nghiệm đặc biệt ở nước ngoài cùng đội hình All-Stars khác đến từ các nước Đông Nam Á. Toàn bộ Jr. NBA All-Stars Đông Nam Á của năm trước đã có chuyến đi đến Thượng Hải (Trung Quốc) và trải nghiệm trận NBA China Games 2017, một trận đấu NBA đỉnh cao giữa Golden State Warriors (nhà vô địch NBA 2017) và Minnesota Timberwolves.

DŨNG PHƯƠNG

Tin cùng chuyên mục