Premier League

Chúc mừng Ronaldo có thêm truyền nhân, lần này là cặp song sinh

SGGPO
Vài giờ trước, Ronaldo đã thông báo trên Instagram rằng bạn gái Georgina Rodriguez của anh đang mang thai. Lần này lại là một cặp song sinh!

Tin liên quan

Ronaldo và 4 đưa con trong hồ bơi

Ronaldo và 4 đưa con trong hồ bơi

Ngôi sao bóng đá Bồ Đào Nha đã chia sẻ tin tức với người hâm mộ trên Instagram vào chiều thứ Năm, và khiến trái tim họ tràn đầy tình yêu thương.

Trên trang cá nhân, Ronaldo chia sẻ: "Rất vui được thông báo rằng chúng tôi đang mong đợi cặp song sinh. Trái tim của chúng tôi tràn ngập tình yêu và rất nóng lòng được gặp con của mình".

Chúc mừng Ronaldo có thêm truyền nhân, lần này là cặp song sinh ảnh 1
Bài đăng của Ronaldo cho thấy anh và Georgina tự hào khoe kết quả siêu âm của cặp song sinh, bên cạnh ảnh 4 đứa con của anh cùng nhau ở bể bơi.

Người mẫu sinh năm 1994 Georgina mang trong mình hai dòng máu Tây Ban Nha – Argentina. Cô và Ronaldo đã sống chung với nhau 5 năm và hạ sinh một bé gái tên Alana Martina (3 tuổi). Trong ngôi nhà ở Manchester, bộ đôi nổi tiếng này sống hạnh phúc cùng 4 đưa còn, ngoài Alana còn có cậu con trai lớn Cristiano Jr (11 tuổi), cặp sinh đôi Mateo và Eva (4 tuổi). 

Con trai lớn của Ronaldo, Cristiano Jnr, sinh ra ở Mỹ vào năm 2010 nhưng ngay lập tức được đưa về Madrid để nuôi dưỡng ở Tây Ban Nha. Hiện chưa rõ danh tính của mẹ cậu ta.

Chúc mừng Ronaldo có thêm truyền nhân, lần này là cặp song sinh ảnh 2 Gia đình của Ronaldo
Vào tháng 6-2017, ngôi sao của Real Madrid đã khiến người hâm mộ bất ngờ với tin tức anh đã chào đón cặp song sinh Eva và Mateo thông qua một người đẻ thuê, và chỉ một tháng sau anh và Georgina thông báo họ đang mong đợi đứa con đầu lòng Alana.

Trong cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, CR7 khẳng định: "Với tôi, gia đình luôn được đặt lên hàng đầu. Con trai là điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Tôi muốn hướng bé theo nghiệp cầu thủ nhưng nó có thể làm bất kỳ điều gì nó thích. Vẫn còn rất nhiều thời gian để tôi có thể cân nhắc điều đó”.

HOÀNG HÀ

Tin cùng chuyên mục