Premier League

Chelsea chạy đua giành Gabriel Jesus với Real Madrid và Arsenal

SGGPO
Gabriel Jesus đang là cái tên nóng nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa hè khi không chỉ lọt vào tầm ngắm của bộ đôi thành Madrid, tiền đạo người Brazil còn là mục tiêu săn đuổi của cà Arsenal lẫn Chelsea.

Tin liên quan

Arsenal và Chelsea đang tranh giành Gabriel Jesus

Arsenal và Chelsea đang tranh giành Gabriel Jesus

Tiền đạo Selecao sẽ rời Manchester City vào mùa hè này và đang tìm kiếm các lựa chọn trên thị trường. Arsenal quan tâm đầu tiên, nhưng Real Madrid và Atletico Madrid đã góp mặt trước khi Chelsea thể hiện quyết tâm săn đuổi.

Có vẻ như sẽ có một cuộc chiến tranh giành Gabriel Jesus ở châu Âu. Tiền đạo Selecao quyết định ra đi sau sự xuất hiện của Eriling Haaland và Julian Alvarez. Nhả vô địch nước Anh muốn bán chân sút Brazil và đẩy nhanh mức bán dự kiến lên tới 50 triệu euro.

CLB quan tâm đầu tiên là Arsenal và họ vẫn đang dõi theo diễn biến ở Etihad. Nhưng Man City dường như không muốn ‘trao súng’ cho đối thủ Premier League nên mời chào Real Madrid và Atletico. Los Blancos vẫn đang ậm ừ khi chưa đạt được mục tiêu chuyển nhượng của họ, trong lúc Colchonero đã từ chối tham gia.

Arsenal vẫn kiên trì khi cố hạ giá chuyển nhượng từ 50 xuống còn 42 triệu euro. Sau đó họ còn mời gọi Jesus bằng mức lương 11 triệu euro/năm. Khi Haaland ký hợp đồng, Jesus cũng đến rất gần với Arsenal. Nhưng Chelsea bất chợt nhảy vào cuộc dù thời gian không nghiêng về phía họ.

Theo tờ AS, The Blues rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với Jesus và có ý định chốt thương vụ càng sớm càng tốt vào mùa hè này. Cơ hội đã đến với Chelsea sau khi lệnh trừng phạt của chính phủ Anh được dỡ bỏ và Todd Boehly đã đảm nhận vị trí chủ tịch của CLB.

Nhưng chính những thủ tục hành chính ở Anh có thể khiến Chelsea chậm chân trong thương vụ mua tiền đạo mà họ cần, mặc dù Jesus đã được thông báo rằng sẽ có một lời đề nghị chính thức. Ngay tại Stamford Bridge vẫn chưa rõ khi nào thương vụ mua Jesus có thể hoàn tất.

Madrid vẫn còn là một điểm đến tiềm năng của Jesus khi anh có thể họp mặt cùng 2 đồng đội ở Selecao là Casemiro và Vinicius. Nhưng Real đã hết suất dành cho cầu thủ ngoài châu Âu và giờ họ đang chờ Vinicius có được hộ chiếu Tây Ban Nha để lấy chỗ đưa Gabriel Jesus sang sân Bernabeu.

HOÀNG HÀ

Tin cùng chuyên mục