Bóng đá trong nước

Cầu thủ Thanh Hóa tiêm mũi vaccine đầu tiên ngừa Covid-19

SGGPO
Thầy trò HLV Petrovic được ban lãnh đạo đội bóng tạo điều kiện tiêm 2 mũi vaccine phòng chống Covid-19 nhằm yên tâm tập luyện, thi đấu khi mùa giải 2021 trở lại.

Tin liên quan

CLB Thanh Hóa đã hoàn tất mũi tiêm vaccine đầu tiên. Ảnh: THFC

CLB Thanh Hóa đã hoàn tất mũi tiêm vaccine đầu tiên. Ảnh: THFC

Cuối tuần qua, CLB Thanh Hóa đã hoàn tất mũi tiêm đầu tiên tại bệnh viện đa khoa Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Ông Cao Tiến Đoan - Chủ tịch CLB Thanh Hóa trực tiếp có mặt tại bệnh viện để gửi lời động viên, hỏi thăm đến đội ngũ huấn luyện và toàn bộ cầu thủ. 

“CLB Thanh Hóa cũng xin chân thành cảm ơn đến Chính phủ và các cơ quan ban, ngành đã tạo điều kiện tốt nhất để đội bóng được ưu tiên tiêm phòng Covid-19. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, tham gia các hoạt động xã hội”, thông điệp được đội bóng xứ Thanh phát đi trên fanpage chính thức.

Khép lại mũi tiêm đầu tiên, CLB Thanh Hóa được nghỉ trong 2 ngày cuối tuần nhằm theo dõi sức khỏe, trước khi quay trở lại tập luyện vào đầu tuần sau. Dự kiến từ nửa đến một tháng sau, HLV Petrovic và học trò sẽ hoàn tất mũi tiêm còn lại để yên tâm tập luyện, thi đấu khi hệ thống các Giải bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia trở lại, dự kiến vào giữa tháng 7.

Cầu thủ Thanh Hóa tiêm mũi vaccine đầu tiên ngừa Covid-19 ảnh 1 Chủ tịch CLB Thanh Hóa Cao Tiến Đoan đến thăm và động viên toàn đội. Ảnh: THFC
Tiêm vaccine ngừa Covid-19 nằm trong kế hoạch phòng chống dịch Covid-19 của ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa áp dụng với toàn đội. Sau 3 đội bóng Viettel FC, Hà Nội FC và Sài Gòn, Thanh Hóa là đội V-League thứ 4 tiến hành tiêm vaccine. 

Khép lại vòng 12 giai đoạn 1 LS V-League 2021, CLB Thanh Hóa tạm xếp thứ 5 với 17 điểm. Thầy trò HLV Petrovic đang đứng trước cơ hội lớn để lọt vào nhóm A ở giai đoạn 2, đồng thời sớm trụ hạng khi chỉ gặp đội áp chót Sài Gòn FC tại vòng cuối của giai đoạn 1.   

 

HỮU THÀNH

Tin cùng chuyên mục