Quả bóng vàng

‘Các chị đã giúp đỡ những tuyển thủ trẻ rất nhiều’

SGGPO

Chia sẻ về đàn chị Huỳnh Như, Chương Thị Kiều, Trần Thị Kim Thanh hay Nguyễn Thị Bích Thùy, những cầu thủ của CLB nữ TPHCM đã bộc bạch rằng các chị đã giúp đỡ những tuyển thủ trẻ trong đội rất nhiều.

Các VĐV của CLB nữ TPHCM tại Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Các VĐV của CLB nữ TPHCM tại Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Tại lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2021 diễn ra vào tối 16-2 ở Nhà hát TPHCM, các tuyển thủ của CLB nữ thành phố đã có mặt nhằm cổ vũ cho các đàn chị của mình. Trong danh sách rút gọn Top 5 QBV nữ Việt Nam, TPHCM góp mặt 4 đại diện là Huỳnh Như, Chương Thị Kiều, Trần Thị Kim Thanh và Nguyễn Thị Bích Thùy.

Cầu thủ Hoàng Thị Kim Quê chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và vinh dự khi được tham dự chương trình trao giải hôm nay. Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam năm nay rất hoành tráng. Theo suy nghĩ của em, chị Huỳnh Như rất xứng đáng nhận được QBV nữ vì sự nỗ lực và cống hiến của chị ở CLB TPHCM cũng như đội tuyển nữ Việt Nam”.

Được biết từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, đội bóng đá nữ TPHCM đã trở lại tập luyện tại sân Tao Đàn (Quận 1). Hiện các VĐV vẫn duy trì việc tập luyện bình thường từ thứ 2 đến sáng thứ 7.

“Nhìn các chị được đề cử trong danh sách Quả bóng vàng đã giúp những tuyển thủ trẻ trong đội có động lực rất nhiều, em cảm thấy mình cần phải nỗ lực hơn nữa. Trước tiên, em sẽ cố gắng để được đá chính cho đội tuyển, được theo các chị học hỏi nhiều điều. Ở đội, các chị luôn nhắc nhở và động viên việc tập luyện của đàn em, thoải mái chia sẻ kinh nghiệm để các VĐV trẻ hòa nhập tốt hơn với đội”, Kim Quê cho hay.

NGUYỄN ANH

Tin cùng chuyên mục