Các môn khác

Giải thể thao 3 môn phối hợp TRI-Factor Vũng Tàu lần III năm 2022

Bước chạy đà cho SEA Games 31

SGGPO

Giải thể thao 3 môn phối hợp TRI-Factor Vũng Tàu lần III năm 2022 diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu, các tuyển thủ quốc gia đều chơi khá tốt giành các thứ hạng cao. Đây là giải đấu để các thành viên tuyển Quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 31.

Tuyển thủ quốc gia Trà My giành chiến thắng tại đích

Tuyển thủ quốc gia Trà My giành chiến thắng tại đích

Là giải đấu thể thao 3 môn phối hợp trở lại sớm nhất sau thời gian dài mà tất cả các giải đấu phải tạm hoãn do đại dịch, TRI-Factor Vũng Tàu lần III năm 2022 – giải đấu trong hệ thống Asia Championship Series do do Công ty cổ phần Việt Nam MTB Series kết hợp với thành phố Vũng Tàu tổ chức tiếp tục là nơi hội tụ của những niềm đam mê thể loại  Bơi – Đạp – Chạy khi có đến gần 300 vận động viên phong trào và chuyên nghiệp dự tranh 5 nội dung tại giải.

Bước chạy đà cho SEA Games 31 ảnh 1 Hình ảnh xuất phát nội dung nam

Đáng chú ý là sự tham gia của những thành viên đội tuyển quốc gia như Lâm Quang Nhật, Trịnh Vũ Anh Huy, Nguyễn Thị Trà My tranh tài ở nội dung Standard sẽ có tại kỳ SEA Games 31. Ngoài nội dung Standard, TRI-Factor Vũng Tàu 2022 còn có các nội dung thi đấu: Enduro (cá nhân, đồng đội), Sprint và 2 môn phối hợp Duathlon.

Bước chạy đà cho SEA Games 31 ảnh 2 Các VĐV thực hiện nội dung xe đap

Năm thứ 3 liên tiếp, Giải thể thao 3 môn phối hợp tại Vũng Tàu cho thấy sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối dành cho các vận động viên dù là phải thực hiện bài bơi trên biển, xe đạp cá nhân tính giờ, hay phải hoàn thành cự ly chạy bộ.

Kết thúc những nội dung thi đấu, Lâm Quang Nhật – cựu VĐV bơi huy chương vàng SEA Games tiếp tục cho thấy cái duyên với thể thao 3 môn phối hợp. Quang Nhật về nhất cự ly Standard với tổng thời gian 2 giờ 10 phút 38 giây, trong khi đó nội dung của nữ Nguyễn Thị Trà My vẫn thống lĩnh vị trí đầu với thời gian 2 giờ 38 phút 45 giây.

Bước chạy đà cho SEA Games 31 ảnh 3 Các VĐV thực hiện nội dung bơi

Các nội dung còn lại như Enduro, Sprint hay Duathlon cũng đã kết thúc thi đấu trong buổi sáng nay. Tất cả đóp phần tạo nên bầu không khi sôi nổi trong những ngày Lễ hội tại thành phố biển Vũng Tàu ngay vào dịp Giỗ tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3.

Mặc dù lưu lượng giao thông trong ngày thi đấu hôm nay khá đông bởi du khách các tỉnh thành đổ về từ sớm, tuy nhiên với sự phối hợp đồng bộ từ phía Ban tổ chức TRI-Factor Vũng Tàu 2022 và các ban, ngành của Tỉnh, giải đấu đã khép lại an toàn và thành công. Trở thành một điểm nhấn trong sự kiện văn hoá – thể thao tại Bà Rịa Vũng Tàu những ngày tháng 4 này.

GIA MẪN

Tin cùng chuyên mục