Bóng đá trong nước

Bình Định tiếp tục tăng cường sức mạnh trước mùa bóng mới

SGGPO

Trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa bóng 2022, mới đây CLB Bình Định đã hoàn tất hợp đồng với trung vệ Đình Trọng từ CLB Hà Nội để gia tăng “chất thép” cho hàng phòng ngự.

Đình Trọng chính thức gia nhập đội chủ sân Quy Nhơn

Đình Trọng chính thức gia nhập đội chủ sân Quy Nhơn

Gói đầu tư lớn trong 3 mùa giải là 300 tỷ đồng đã giúp đội bóng đất võ thoải mái trong việc trang bị lực lượng. Trước khi đưa Đình Trọng về với sân Quy Nhơn, đội bóng này cũng đã có được các tân binh: Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Nguyễn Tiến Duy (từ Than Quảng Ninh), Đỗ Văn Thuận (TPHCM), Schmidt, Jermie Lynch (Hải Phòng), Mạnh Cường, Hà Đức Chinh, Đỗ Thanh Thịnh, Rafaelson (SHB Đà Nẵng), Lý Công Hoàng Anh (HL Hà Tĩnh), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến).

Đó đều là những gương mặt kỳ cựu của V-League và hy sẽ giúp đội bóng này mạnh mẽ hơn so với mùa bóng năm ngoái khi vừa giành vé thăng hạng. Điểm yếu của Bình Định chính ở hàng phòng ngự, kể cả thủ môn. Thế nên sự xuất hiện của Đình Trọng là điều cần thiết trong vai trò thủ lĩnh trong vòng 16m50. Đình Trọng vốn cũng là học trò cũ của HLV Đức Thắng nên vấn đề hòa nhập với lới chơi của đội bóng đất Võ hẳn cũng không là vấn đề.

Bình Định tiếp tục tăng cường sức mạnh trước mùa bóng mới ảnh 1 Bình Định hướng đến tốp 3 ở mùa bóng 2022
Ông Nguyễn Văn Cường, chủ tịch CLB Topenland Bình Định chia sẻ: “Việc gia nhập CLB Topenland Bình Định, một CLB với những khát khao lớn sẽ giúp cho các cầu thủ có thêm cơ hội để cống hiến. Chúng tôi đang cùng với các CLB khác chung sức nâng tầm và chất cho sân chơi V-League. Từ giải đấu này sẽ đóng góp những cầu thủ tốt cho đội tuyển quốc gia”.

Để chuẩn bị cho mùa bóng mới, Bình Định đã tổ chức giải tập huấn Hoàng Đế Quang Trung hồi đầu năm 2022, sau đó đội thực hiện chuyến tập huấn tại phía Nam. Trận đầu tiên trên sân nhà ở V-League 2022 Bình Định sẽ gặp CLB Viettel, đây được xem là trận “đinh” khi Viettel vốn là các nhà vô địch ở V-League 2020.

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục