Bóng đá quốc tế

Beckham muốn tái hợp Messi, Suarez, Busquets và Jordi Alba tại Inter Miami

SGGPO
Lionel Messi đã xác nhận rằng sẽ suy nghĩ về tương lai của mình sau World Cup 2022 tại Qatar. Dù Messi chỉ hướng đến việc có chơi tiếp cho đội tuyển Argentina hay không, báo chí lại đồn rằng David Beckham hy vọng sẽ đưa Messi tái hợp với Luis Suarez tại Inter Miami.

Tin liên quan

Beckham muốn đưa Messi sang MLS

Beckham muốn đưa Messi sang MLS

Beckham thành lập CLB MLS vào năm 2018 với hy vọng biến thương hiệu Miami thành một trong những nền tảng của nền bóng đá Bắc Mỹ. Ông đã cố gắng sử dụng danh tiếng của mình để thu hút các cầu thủ ký hợp đồng với CLB, tuy nhiên, mục tiêu của CLB là trở thành một trung tâm thu hút tài năng nổi tiếng thế giới.

Bốn năm sau khi thành lập đội bóng, Beckham đã đưa ra khuôn khổ để tái hợp một trong những quan hệ đối tác năng động nhất của bóng đá hiện đại. Danh hiệu Champions League cuối cùng của Barcelona dưới thời Luis Enrique năm 2015 là một thành tích khá phi thường, với bộ ba Messi, Neymar và Suarez gần như không thể ngăn cản.

Messi đã gia nhập Neymar tại PSG vào mùa hè năm ngoái, nhưng đội bóng đã gặp khó khăn và nhận thất bại thảm hại ở đấu trường châu lục, với Messi thậm chí còn bị chính người hâm mộ của mình huýt sáo ngay sau khi PSG bị Real Madrid hất văng khỏi Champions League.

Beckham muốn tái hợp Messi, Suarez, Busquets và Jordi Alba tại Inter Miami ảnh 1 Beckham muốn tái hợp cặp song sát Suarez - Messi

Beckham để mắt đến những ngôi sao khác
Messi và Suarez không phải là những cầu thủ duy nhất mà Beckham muốn ký hợp đồng với đội Barcelona năm 2015, với Sergio Busquets và Jordi Alba cũng được quan tâm.

Inter Miami có kế hoạch ký hợp đồng với cả 4 cầu thủ này cho mùa giải 2023/2024, chủ yếu là do các cầu thủ trên muốn trụ lại châu Âu trước thềm World Cup ở Qatar.

 

HOÀNG HÀ

Tin cùng chuyên mục