Bóng đá trong nước

B.Bình Dương – Quảng Nam: “Máu” hơn thì thắng

SGGPO

Không được chú ý như cuộc so tài trên sân Hàng Đẫy giữa Hà Nội và TPHCM, những ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch năm nay, cuộc so tài giữa hai đội B.Bình Dương và Quảng Nam tại Gò Đậu là trận đấu khó đoán.

Cuộc so tài trên sân Bình Dương sẽ rất khó lường. Ảnh: Viết Định

Cuộc so tài trên sân Bình Dương sẽ rất khó lường. Ảnh: Viết Định

Quảng Nam vừa trải qua mùa bóng khó khăn mà bầu Hiển đã buộc phải thay HLV cũng như hỗ trợ tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson từ giai đoạn 2 V-League để giúp đội này kịp trụ hạng vào giờ chót. Điểm yếu của Quảng Nam chính ở sự chuẩn bị về lực lượng và tinh thần thi đấu, điều đó đã làm cho họ sa sút nhanh trong những năm gần đây trước khi có những điều chỉnh ở giữa mùa.

Hành quân đến sân Bình Dương ở trận bán kết Cúp Quốc gia, HLV Hồng Việt có trong tay đầy đủ lực lượng và thực sự là thử thách cho đội chủ nhà. Nếu đá đúng sức, Quảng Nam vẫn là đội khó bị đánh bại bởi lối chơi của của họ vốn khó chịu và hiện tại có sự thoải mái về tâm lý. Mặt khác, đây cũng là thời điểm những cầu thủ gần hết hạn hợp đồng cần thể hiện để hy vọng tiếp tục ở lại đội bóng xứ Quảng ở mùa sau, nên họ sẽ là đội không dễ bị đánh bại trong lúc này.

B.Bình Dương – Quảng Nam: “Máu” hơn thì thắng ảnh 1 Bình Dương trội hơn ở hai lần đối đầu trong mùa này
Ở bên kia sân, B.Bình Dương vừa trải qua mùa bóng rất nhọc khi phải chia sức trên nhiều mặt trận. Có những thời điểm họ đá dồn từ AFC Cup đến V-League, Cúp Quốc gia đã ảnh hưởng đến thể lực của các cầu thủ. Từ kinh nghiệm đó, chuyện có “đua” để vô địch Cúp Quốc gia lần nữa hay không với B.Bình Dương vẫn còn là ẩn số.

“Chìa khóa” để giành chiến thắng trong trận này nằm ở sự quyết tâm của hai đội, bên nào “máu” hơn thì sẽ đi tiếp.

Trận đấu diễn ra lúc 17 giờ, được truyền hình trực tiếp trên Thể thao TV.

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục