La Liga

Barcelona có thể yêu cầu các thủ lĩnh CLB giảm lương thêm

SGGPO
Tình hình tài chính ở Barcelona tiếp tục đè nặng lên CLB trong mùa giải tới và giới thạo tin cho rằng muốn tồn tại và cải thiện, gã khổng lồ xứ Catalan cần sự đóng góp thêm của các thủ lĩnh và thủ quân của đội.

Tin liên quan

Gerard Pique, Jordi Alba và Sergio Busquets

Gerard Pique, Jordi Alba và Sergio Busquets

Mọi thứ trên sân đã được cải thiện đối với Blaugrana, và tất cả là nhờ các bản hợp đồng của Ferran Torres, Pierre-Emerick Aubameyang, Adama Traore và Dani Alves. Để CLB tiếp tục cải thiện, ban lãnh đạo cần phải tìm cách làm cho tài chính phù hợp với tham vọng của họ.

Barcelona thực sự rất khó bổ sung thêm cầu thủ ngôi sao khi đối mặt với giới hạn tiền lương do La Liga và UEFA áp đặt, nhất là trong giai đoạn đăng ký các hợp đồng mới vào mùa hè và mùa đông.

Vào mùa hè, một số thành viên cao cấp của đội đã đồng ý giảm hoặc trì hoãn lương của họ trong mùa giải, điều này cho phép CLB đăng ký Memphis Depay và Sergio Aguero.

Bất chấp sự ra đi của Antoine Griezmann, Aguero và Lionel Messi, Giám đốc bóng đá Mateu Alemany vẫn phải cơ cấu lại hợp đồng với Samuel Umtiti và tìm một bản hợp đồng cho mượn Philippe Coutinho vào tháng Giêng để cho phép chuyển nhượng thêm vào mùa đông.

Theo Marca, với mục tiêu tiếp tục đổi mới đội hình, Barcelona đang cân nhắc yêu cầu Jordi Alba, Sergio Busquets và Gerard Pique hoãn lương hoặc giảm các khoản thanh toán cho mùa giải tới. CLB cũng đang trong quá trình đàm phán các hợp đồng mới cho Gavi và Ronald Araujo.

Cả ba cầu thủ lão làng đều đồng ý giúp CLB thành công trong mùa giải trước, nhưng có thể miễn cưỡng làm như vậy nếu nó liên quan đến chi phí nghiêm trọng cho một bản hợp đồng ký kết vào mùa hè.

HOÀNG HƯNG

Tin cùng chuyên mục