Premier League

Bài đăng của Man.United về Ronaldo phá kỷ lục Instagram

SGGPO
Ngôi sao 36 tuổi người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đang phá kỷ lục trên mạng xã hội. Thông báo CR7 trở lại Manchester United trên Instagram tính đến thời điểm hiện tại đã thu hút được 12.907.022 lượt like.

Bài đăng của Man.United về Ronaldo phá kỷ lục Instagram

Với hơn 12 triệu lượt thích, bài đăng về CR7 của Man United đã trở thành bài đăng được like nhiều nhất bởi một đội thể thao trên Instagram. Video PSG thông báo Lionel Messi gia nhập trên Instagram đã thu hút 7.819.089 lượt thích.

Bài đăng của Man.United về Ronaldo phá kỷ lục Instagram ảnh 1

Mặc dù bài đăng của Man United đã phá vỡ kỷ lục đối với bài đăng của một đội thể thao, nó vẫn chưa thể là bức ảnh thể thao phổ biến nhất trên Instagram. Kỷ lục đó thuộc về đối thủ không đội trời chung của Ronaldo là Messi, người có bức ảnh chụp cùng chiếc cúp Copa America được lan truyền mạnh mẽ.

Ngày 11-7-2021, Lionel Messi đăng bức ảnh với chiếc cúp Copa America trên tay, sau khi Argentina đánh bại Brazil trong trận chung kết Copa America 2021 để giành danh hiệu quốc tế sau 28 năm. Đó cũng là danh hiệu quốc tế lớn đầu tiên của Messi trong sự nghiệp thi đấu. Bức ảnh đã nhận được 21.936.402 lượt thích và trở thành bức ảnh thể thao được thích nhất trên Instagram.

Bài đăng của Man.United về Ronaldo phá kỷ lục Instagram ảnh 2
Trước khi Messi chụp ảnh cùng chiếc cúp Copa America, Cristiano Ronaldo đã giữ kỷ lục là người có bức ảnh thể thao được thích nhất trên Instagram. Vào ngày 25-11-2020, sau khi Diego Maradona qua đời, Ronaldo đã đăng một bức ảnh của anh ấy với huyền thoại người Argentina và nhận được 19.878.717 lượt thích.
Bài đăng của Man.United về Ronaldo phá kỷ lục Instagram ảnh 3

Giống như đối thủ Cristiano Ronaldo, Lionel Messi cũng đã đăng đàn tri ân người đồng hương và người tiền nhiệm huyền thoại trong đội tuyển quốc gia Argentina Diego Maradona. Bức ảnh Messi chụp cùng Maradona nhận được 16.408.458 lượt thích.

Bài đăng của Man.United về Ronaldo phá kỷ lục Instagram ảnh 4
Sau khi huyền thoại bóng rổ của Mỹ Kobe Bryant qua đời vào ngày 26-1-2020, ngôi sao LeBron James của CLB LA Lakers đã đăng tải những lời tưởng nhớ dành cho ngôi sao bóng rổ quá cố với một bức ảnh chụp anh với Bryant. Bức ảnh đã nhận được 15.374.572 lượt thích.
Bài đăng của Man.United về Ronaldo phá kỷ lục Instagram ảnh 5
Bức ảnh cuối cùng mà ngôi sao NBA huyền thoại Kobe Bryant đăng trên Instagram trước khi anh qua đời bi thảm vào ngày 26-1-2020, đã thu được 14.448.040 lượt thích. Đó là bức ảnh của Bryant với ngôi sao LeBron James của LA Lakers. Bức ảnh được đăng chỉ vài giờ trước khi anh qua đời.

TIẾN TRUNG

Tin cùng chuyên mục