Serie A

Arturo Vidal kiểm tra y tế ở Inter Milan

SGGPO
Arturo Vidal lựa chọn Inter Milan thay cho đội bóng cũ Juventus sau khi bị tân HLV Ronald Koeman tuyên bố anh không còn cơ hội ở Barcelona.

Arturo Vidal đã về với HLV Antonio Conte

Arturo Vidal đã về với HLV Antonio Conte

Arturo Vidal chơi cả thảy 43 trận, nằm trong số những cầu thủ thi đấu nhiều nhất của đội bóng xứ Catalan mùa giải vừa qua. Ngay khi mới đặt chân tới Camp Nou, tân HLV Ronald Koeman xếp tiền vệ Chilê vào danh sách những cầu thủ cần thanh lý.

Ngay lập tức, hai đại gia Serie A là ĐKVĐ Juventus và á quân Inter Milan bắn tiếng muốn có Vidal ở mùa giải 2020-2021. Juventus là đội bóng cũ của tiền vệ 32 tuổi này, nơi anh vô địch Scudetto 4 mùa liên tiếp từ năm 2012 tới 2015 trước khi gia nhập Bayern Munich và tới Barcelona năm 2018. Tân HLV Juventus là Andrea Pirlo, người từng chơi cặp với Vidal ở tuyến giữa của Bà đầm già thành Turin. Inter Milan có HLV Antonio Conte là người dẫn dắt Vidal ở Juventus. Nói tóm lại, cả hai đại gia Serie A đều có HLV thân thiết với Vidal nên sẽ giúp anh hòa nhập dễ dàng hơn sau 5 năm xa cách.

Báo chí Ý vừa đưa tin Vidal chuẩn bị bay sang Milan để kiểm tra sức khỏe trước khi ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với HLV Conte. Một thỏa thuận rất có lợi cho Inter Milan do ông Koeman muốn loại bớt những công thần. Giá trị hợp đồng chỉ có 500.000 euro cho một ngôi sao đẳng cấp như Vidal chưa phải là hết. Barcelona sẽ trả một phần lương của tiền vệ Chilê cho tới hết mùa giải 2020-2021, thời điểm anh sẽ hết hợp đồng với đội bóng xứ Catalan.

HOÀNG HƯNG

Tin cùng chuyên mục