Kết nối cộng đồng

Amway Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp vào tốp 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững tại Việt Nam

SGGPO
Amway, thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, đã vinh dự nằm trong Tốp 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững hàng đầu 2020 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) thuộc Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố. 

Amway Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp vào tốp 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững tại Việt Nam

Chương trình trao giải 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2020 được VCCI phối hợp Bộ TN-MT, Bộ LĐTB-XH, Bộ Công thương và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng tổ chức. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Amway Việt Nam được trao danh hiệu này. 

Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (CSI) đã được Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD-VCCI) cùng các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội nghiên cứu, cập nhật nhiều điểm mới để phù hợp với những yêu cầu từ các hiệp định thương mại tự do quan trọng mà Việt Nam đã ký kết gần đây, cũng như các thay đổi quan trọng trong các chính sách quản lý về lao động và môi trường có ảnh hưởng lớn đến hoạt động của doanh nghiệp.

Đặc biệt, các vấn đề liên quan đến 17 mục tiêu phát triển bền vững và kế hoạch hành động quốc gia thực hiện Chương trình nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững đã được đơn giản hóa và lồng ghép vào CSI 2020. 

Dịp này, Amway Việt Nam cũng vinh dự tham gia Phiên toàn thể với chủ đề “Phát triển bền vững trong thập niên mới: Biến thách thức thành cơ hội” do VBCSD-VCCI phối hợp Liên hợp quốc và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNDP) tổ chức. Hoạt động này nằm trong chuỗi những sự kiện thúc đẩy đối thoại phát triển bền vững quan trọng nhất trong năm của Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD-VCCI).

Doanh nghiệp tham gia Phiên toàn thể nhằm trao đổi các sáng kiến, thảo luận giải pháp và đưa ra các kiến nghị cho Chính phủ trong việc xây dựng thể chế, thông qua đó giúp cộng đồng doanh nghiệp nâng cao khả năng chống chịu trong các trường hợp bất khả kháng do dịch bệnh và thiên tai, nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững.

Ông Huỳnh Thiên Triều, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: Năm 2020 đánh dấu những bước ngoặt to lớn đối với nền kinh tế toàn cầu. Ảnh hưởng của dịch Covid-19 không chỉ là thách thức buộc doanh nghiệp phải thay đổi để thích nghi, mà cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh, tận dụng lợi thế kinh doanh để phát triển bền vững. Tập đoàn Amway nói chung và Amway Việt Nam nói riêng tự hào đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào sản xuất và dịch vụ, tăng khả năng tương tác với người tiêu dùng; tạo điều kiện cho khách hàng và nhà phân phối được trải nghiệm và sử dụng sản phẩm an toàn, chất lượng. Amway Việt Nam luôn đề cao phát triển bền vững là trọng tâm chiến lược trong mọi kế hoạch kinh doanh, là cam kết chất lượng đối với hoạt động sản xuất, nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

BẢO NGHI

Tin cùng chuyên mục