Bóng đá trong nước

AFC và AFF thương tiếc nguyên Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng

SGGPO

Sau khi nhận được tin nguyên Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng qua đời, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) và Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã gửi thư chia buồn sự ra đi của ông đến VFF.

Ông Lê Hùng Dũng tiếp Chủ tịch FIFA Gianni Infantino trong chuyến thăm Việt Nam năm 2018

Ông Lê Hùng Dũng tiếp Chủ tịch FIFA Gianni Infantino trong chuyến thăm Việt Nam năm 2018

Trong thư, Chủ tịch AFC Salman Bin Ebrahim Al Khalifa bày tỏ sự tiếc nuối sâu sắc trước sự ra đi của nguyên Chủ tịch Lê Hùng Dũng. “Sự ra đi của nguyên Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng là một sự mất mát to lớn. Toàn thể gia đình bóng đá châu Á xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình ông trong thời điểm này. Niềm đam mê và những đóng góp của ông đối với bóng đá Việt Nam và bóng đá châu Á sẽ luôn được ghi nhớ và nhắc về”.

Hội đồng AFF và Ban thư ký cũng gửi lời chia buồn trước sự ra đi của nguyên Chủ tịch Lê Hùng Dũng. “Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi nghe tin một người với lý tưởng và những đóng góp to lớn đáng được trân trọng đã ra đi. Chúng tôi sẽ luôn nhớ về những điều tuyệt vời mà ông ấy đã làm cho bóng đá Việt Nam cũng như khu vực. Những ký ức về khả năng lãnh đạo và thành tích của ông sẽ là nguồn cảm hứng cho các thành viên gia đình bóng đá Việt Nam và bóng đá Đông Nam Á”.

Cuối thư, Chủ tịch AFC và Chủ tịch AFF gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình nguyên Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng.

Ông Lê Hùng Dũng qua đời vào rạng sáng ngày 17-6 tại nhà riêng, hưởng thọ 68 tuổi.

VÂN KHÁNH

Tin cùng chuyên mục