Sea Games 31

11 tuyển thủ vovinam sẵn sàng biểu diễn tại Lễ khai mạc SEA Games 31

SGGPO
Đội hình 11 tuyển thủ vovinam thực hiện bài biểu diễn của môn võ này tại Lễ khai mạc SEA Games 31 đã và đang tập luyện thành thục nhất, sẵn sàng cho ngày hội lớn của thể thao khu vực.

Tuyển thủ vovinam sẽ có bài biểu diễn tại Lễ khai mạc SEA Games 31. Ảnh: vovinam VN

Tuyển thủ vovinam sẽ có bài biểu diễn tại Lễ khai mạc SEA Games 31. Ảnh: vovinam VN

11 tuyển thủ đã được lựa chọn thực hiện bài biểu diễn của võ vovinam tại Lễ khai mạc SEA Games 31 vào tối 12-5. Trong những buổi tập luyện chuyên môn cho thi đấu, vovinam Việt Nam cũng thực hiện thêm bài tập luyện để phục vụ cho Lễ khai mạc SEA Games 31 và đây là vinh dự bởi đây là đội tuyển thể thao duy nhất được góp mặt trình diễn một nội dung trong buổi Lễ.

Chia sẻ là lãnh đội vovinam Việt Nam tại SEA Games 31, ông Ngô Bá Huy thì bài biểu diễn được chuẩn bị kĩ càng và thể hiện đúng tinh thần thượng võ, nét đẹp của võ Việt Nam tới tất cả người xem. Tại buổi tổng duyệt chương trình Lễ khai mạc SEA Games 31 (tối 10-5), 11 tuyển thủ của vovinam Việt Nam cũng tham gia vào nội dung như phân công.

Kì SEA Games 31 này, võ vovinam được tổ chức thi đấu tại nhà thi đấu Sóc Sơn (Hà Nội) với 7 quốc gia tham dự gồm Việt Nam (chủ nhà), Indonesia, Philippines, Singapore, Lào, Thái Lan và Campuchia.

Đội hình các tuyển thủ vovinam nội dung quyền biểu diễn của Việt Nam đăng kí thi đấu SEA Games 31 gồm Lâm Thị Thùy Mỵ, Lê Toàn trung, Lâm Trí Linh, Trần Tấn Lập, Huỳnh Khắc Nguyên, Trần Thế Thường, Lâm Đông Vượng, Mai Thị Kim Thùy, Phạm Thị Bích Phượng, Trương Thạnh, Nguyễn Hoàng Tấn, Mai Đình Chiến, Lê Phi Bảo, Lê Đức Duy, Nguyễn Quốc Cường, Nguyễn Thị Hoài Nương, Nguyễn Hoàng Dũ, Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Đinh Thiên Long, Nguyễn Thị Hiền, Đoàn Đình Thanh.

Các tuyển thủ đội vovinam đã hội quân tại Hà Nội và được làm quen với nhà thi đấu Sóc Sơn để có sự chuẩn bị chuyên môn tốt nhất.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục